đăng ký bán hàng baemin

Hướng dẫn chi tiết đăng ký bán hàng trên Baemin

Baemin là ứng dụng đặt đồ ăn được nhiều người Việt lựa chọn sử dụng. Mặc dù Baemin ra đời sau các ứng dụng khác như GrabFood, GoFood,… nhưng sức cạnh tranh của Baemin trên thị trường vẫn rất tốt. Trong bài viết này, Biết Tuốt sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký bán hàng trên Baemin nhanh chóng, hiệu quả để bạn tham khảo. 

1. Baemin là gì? 

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn do Woowa Brothers đến từ Hàn Quốc phát triển. Tháng 5 năm 2019 ứng dụng này chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tính tới thời điểm này thì Baemin là một trong những ứng dụng sở hữu lượt người dùng cao và hiện nay ứng dụng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Baemin là gì
Baemin là ứng dụng đặt đồ ăn

Baemin chính là một kênh bán hàng giúp nhiều chủ kinh doanh quán trà sữa, nhà hàng, quán ăn,… gia tăng doanh thu đáng kể. Vậy muốn đăng ký bán hàng trên Baemin cần phải làm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua những thông tin tiếp theo. 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ShopeeFood từ A – Z

2. Lợi ích khi trở thành đối tác của Baemin 

Khi bán hàng trên Baemin chủ kinh doanh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Gia tăng doanh thu bán hàng thông qua các đơn hàng đặt trên Baemin. 
 • Một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. 
 • Chủ kinh doanh có thể tiếp cận thêm nhiều lượt khách ở quanh khu vực kinh doanh.
 • Các chương trình khuyến mãi được thực hiện dễ dàng hơn. 

3. Cách đăng ký bán hàng qua Baemin

Cách đăng ký bán hàng trên Baemin tương đối đơn giản và chủ kinh doanh có thể tham khảo các bước thực hiện được chúng tôi hướng dẫn ngay bên dưới đây:

Bước 1: truy cập vào Baemin và ngay góc phải màn hình hãy nhấp chuột vào mục Dành Cho Merchants.

Bước 2: khi chuyển tới mục dành cho Merchant hãy click chọn MERCHANT BLOG.

Bước 3: ở mục Đối tác nhà hàng, bạn chọn Đăng ký ở góc bên trên màn hình. Cửa số form đăng ký đối tác xuất hiện, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và bấm Submit

Bước 4: chờ kết quả sau khi xác nhận (Submit), các bước thực hiện theo quy trình dưới đây:

Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ Baemin -> Cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ -> Nhận kết quả về việc hợp tác với Baemin. 

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi số hotline 19003090 để được hỗ trợ nhanh chóng hơn. 

4. Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký quán trên Beamin

Khi đăng ký bán hàng trên Baemin thì chủ kinh doanh cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nếu bạn chưa đăng ký kinh doanh, bạn chuẩn bị các thông tin

 • Ảnh chụp CMND/Căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn. 
 • Các thông tin như: hòm thư điện tử, tài khoản ngân hàng, số điện thoại,… của người đại diện. 
 • Tên, địa chỉ và hình ảnh cửa hàng, hình ảnh liên quan tới thực đơn, biển hiệu. Lưu ý các mặt hàng bán không quá thời gian 24h và đồ uống có cồn dưới 15 độ. 

Nếu bạn đã đăng ký kinh doanh, điều kiện cần để bán hàng trên Baemin 

 • Ảnh chụp giấy phép kinh doanh. 
 • Các thông tin gồm: số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng, hòm thư điện tử của người đại diện hoặc công ty trên giấy phép kinh doanh. 

Chủ kinh doanh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ kể trên thì việc đăng ký hồ sơ sẽ được hoàn tất. 

Tìm hiểu thêm: Cách đăng bài bán hàng trên facebook ra đơn nhanh chóng

Chiết khấu khi bán hàng đồ ăn trên Baemin

Đăng ký bán hàng trên baemin có mặt phí không? Câu trả lời đó chính là khách hàng đăng ký mở gian hàng trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào. Chủ kinh doanh lưu ý mức chiết khấu của Baemin dành cho các đối tác của mình từ 25 – 30%. Nếu cửa hàng mới thành lập thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 25%. 

5. Mẹo bán hàng trên Baemin đơn tăng vù 

Cách bán hàng trên Baemin hiệu quả là gì? Đừng bỏ lỡ một số mẹo bán hàng hiệu quả được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin dưới đây:

5.1 Tranh thủ các khuyến mãi sốc của Baemin 

Các chương trình giảm giá của Baemin vô cùng hấp dẫn và nó còn hấp dẫn hơn so với một số ứng dụng khác cùng lĩnh vực. Các chương trình khuyến mãi của Baemin lên tới 60% và nó diễn ra ở nhiều khung giờ với các nội dung khác nhau. Và các chi phí liên quan tới chương trình khuyến mãi đều do Baemin chi trả. Các đối tác của Baemin đều được hưởng chương trình kích cầu mua sắm. 

Tranh thủ các khuyến mãi
Tận dụng các chương trình khuyến mãi của Baemin

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho Baemin thu hút được nhiều khách hàng hơn. Và bạn cần tận dụng sức mạnh này để gia tăng doanh số cho cửa hàng của mình. Đối tác để không bỏ lỡ thông tin thì hãy theo dõi fanpage hoặc các kênh thông tin chính thống của Baemin.

Hướng dẫn cách đăng ký chạy ShopeeFood đơn giản, nhanh chóng: https://kinhnghiemkinhdoanh.com/cach-dang-ky-chay-shopeefood/

5.2 Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Các mạng xã hội như: facebook, zalo, instagram, tiktok,.. có lượng người dùng đông đảo. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của các nền tảng này để quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng qua các kênh này. Ưu điểm của các nền tảng đó là:

 • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.
 • Giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng với số lượng lớn. 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc cách đăng ký bán hàng trên Baemin để bạn tham khảo. Cách đăng ký rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng phải không nào? Hãy đăng ký ngay hôm nay để gia tăng đơn hàng, gia tăng doanh thu cho cửa hàng bạn nhé.  Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ cho những người đọc khác cùng biết tới. 

Gọi ngay