Download Adobe Animate 2019

Download Adobe Animate 2019 – Đã test thành công

Adobe Animate 2019 là một phần mềm đồ họa vector chỉnh sửa hiệu ứng 2D, 3D trong game hoặc nhiều sản phẩm thiết kế khác. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm chuyên nghiệp về máy thì tham khảo ngay hướng dẫn download Adobe Animate 2019 trong bài viết này.

Giới thiệu phần mềm Adobe Animate 2019

Phần mềm Adobe Animate 2019 còn có tên gọi cũ là Adobe Flash Professional. Đây là một phần mềm sản xuất hoạt hình cung cấp môi trường thiết kế tương tác mạnh mẽ cho người dùng.

Adobe Animate 2019 hỗ trợ xuất nhiều định dạng file khác nhau. Đồng thời cho phép người dùng làm việc trên phạm chỉnh sửa rộng hơn so với phiên bản phần mềm cũ. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa, sản xuất nội dung động trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính hoặc điện thoại.

Phần mềm Adobe Animate 2019
Phần mềm Adobe Animate 2019

Khi download Adobe Animate 2019, người dùng được sử dụng hệ thống layer, công cụ vẽ mới nhất với thao tác thực hiện rất đơn giản. Dù là người không có nhiều kinh nghiệm thì vẫn có thể sản xuất được hàng loạt hình ảnh động tương tác với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế giao diện game với phong cách của chính mình, chèn âm thanh cho sinh động, hấp dẫn.

Xem thêm: Download Adobe Animate CC 2020 Free – Hướng dẫn chi tiết

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC 2019 download

Hiện nay, phần mềm Adobe Animate 2019 được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản cũ. Những tính năng mới này hỗ trợ người dùng tận dụng tối đa công cụ thiết kế thuận tiện.

Kết hợp tính năng với After Effects

Người dùng được phép kết hợp với phần mềm After Effects một cách đơn giản và nhanh chóng. Những chuyển động sản phẩm được thiết kế trong Adobe Animate có thể đồng bộ với công cụ After Effects. Nhà Adobe cải tiến tính năng này nhằm sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp hơn, có sự phối hợp công cụ một cách nhịp nhàng, thuận tiện.

Xem thêm: Link download After Effects 2021 miễn phí hoàn toàn

Cập nhật tính năng quản lý tài nguyên

Trước đây với những phiên bản Adobe Animate cũ thì việc quản lý các lớp tài nguyên không hề đơn giản. Nhưng với phiên bản 2019 thông minh đã có thêm bộ lọc sắc thái chuyên nghiệp. Hỗ trợ người dùng sắp xếp và quản lý tài nguyên phân theo cấp bậc một cách đơn giản.

Các tính năng của phần mềm Adobe Animate 2019
Các tính năng của phần mềm Adobe Animate 2019

Cập nhật giao diện trực quan

Giao diện của phần mềm đã được cải tiến dựa trên nền tảng Spectrum. Các bạn có thể tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất một cách thuận thiện và dễ dàng. Đồng thời được đồng bộ tới nhiều phần mềm khác trên Creative Cloud.

Đồng bộ âm thanh giọng nói

Phần mềm Adobe Animate CC 2019 đã có thêm công nghệ machine learning, Adobe Sensei. Hỗ trợ người dùng kết hợp cử động miệng nhân vật trùng khớp với âm thanh lời nói hoàn toàn tự động. Giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: Download Adobe Animate 2018 và cài đặt vĩnh viễn

Xuất sản phẩm định dạng glTF

Người dùng được phép xuất sản phẩm hình ảnh động sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Việc tạo và xuất bản yếu tố của thực tế ảo được tối ưu hóa. Cho phép xuất hàng loạt ảnh VR 360 từ hình ảnh 2D. Người dùng có thể tạo nên những nội dung động cho mô hình ảnh và các dự án khác một cách đơn giản.

Phần mềm Adobe Animate 2019 hỗ trợ tạo hình ảnh động nhanh chóng
Phần mềm Adobe Animate 2019 hỗ trợ tạo hình ảnh động nhanh chóng

Yêu cầu hệ thống download Adobe Animate 2019

Để cài đặt thành công phần mềm Adobe Animate CC 2019 thì thiết bị của bạn phải đáp ứng những yêu cầu cấu hình sau đây:

  • Bộ xử lý: Intel Centrino hoặc Intel Pentium 4, Intel Core Duo hoặc Intel Xeon (hoặc tương thức) (bộ xử lý tối thiểu 2GHz hoặc nhanh hơn).
  • Hệ điều hành chỉ hỗ trợ 64 bit tất cả các phiên bản Windows 10.
  • RAM khuyên dùng 16GB trở lên hoặc đáp ứng tối thiểu 8GB.
  • Dung lượng ổ cứng khuyến khích dùng ổ SSD để cài phần mềm tối thiểu 5GB trống, không kể không gian lưu trữ.
  • VGA khuyến khích sử dụng 4Gb hoặc tối thiểu 2Gb.
  • Độ phân giải màn hình chất lượng Full HD 1920×1080.
Yêu cầu cấu hình Download Adobe Animate 2019
Yêu cầu cấu hình Download Adobe Animate 2019

Link download Adobe Animate 2019

Sau khi đã nắm rõ được yêu cầu cấu hình thiết bị, nếu thiết bị của bạn đạt yêu cầu thì truy cập đường dẫn dưới đây để tải phần mềm.

DOWNLOAD FILE

Tải ngay: Download Adobe Animate 2022 free mới nhất – đã test 100%

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate CC 2019 direct download

Các bước cài đặt phần mềm Adobe Animate CC 2019:

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 1 Download Adobe Animate 2019

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn tiến hành giải nén. Mở folder đã giải nén và đúp chuột vào file Adobe.Animate.2019.

Bước 2 Adobe Animate 2019 Download

Bước 3: Để tiến hành cài đặt phần mềm cần phải chạy AutoRun.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách Click vào ENG và xuất hiện 2 dấu tích trên màn hình.

  • Đặt một trang tìm tiếng Nga làm mặc định và bỏ dấu tích Instal
  • Nếu đã cài Visual C++ thì không cần tích vào dấu tiếp theo. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải tích nó khi chưa có Visual C++.

Hướng dẫn Download Adobe Animate 2019

Bước 5: Tiếp tục chọn Install và Exit  là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Adobe Animate 2019.

Như vậy Biết Tuốt vừa hướng dẫn các bạn cách download Adobe Animate 2019 và cài đặt nhanh chóng. Hy vọng từ bài viết này các bạn sẽ có những sản phẩm độc đáo cho riêng mình. Theo dõi Biết Tuốt để có thêm nhiều tài nguyên hữu ích nữa nhé!

Gọi ngay